Bạn có biết : 5 loại dầu chăm sóc tóc dầu ” hot ” nhất hiện nay ?

Tinh-dầu-tràm-dưỡng-tóc

Tinh dầu không những chăm sóc tóc mà còn được ví như là một ” Thần Dược ” được rất nhiều chị( em) phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Hãy tham khảo dưới đây 5 loại dầu chăm sóc tóc dầu ” hot ” nhất hiện nay nhé !

tinh dầu bưởi

1, TINH DẦU BƯỞI
Trong dân gian đã lưu truyền cách sử dụng vỏ bưởi để nấu nước gội đầu giống như một vị thuốc khiến cho tóc dài và mượt, tuy nhiên tất cả những gì chúng ta thấy chỉ là dựa trên kinh nghiệm được truyền lại mà không có bất kỳ cơ sở khoa học nào dành cho tóc dầu.

2, TINH DẦU DỪA
Ở một đất nước Nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, với đường bờ biển dài và rất nhiều sản vật thiên nhiên ban tặng, có lẽ không ai trong chúng ta không biết tới cây dừa. Tuy nhiên mãi tới gần đây, tinh dầu dừa mới trở nên phổ biến tại Việt Nam nhờ tác dụng làm đẹp của mình.

tinh dầu dừa

3, TINH DẦU TRÀM TRÀ
Tinh dầu tràm trà là một cái tên khá mới lạ tại Việt Nam, trong những năm gần đây loại tinh dầu này mới xuật hiện trên thị trường Việt Nam với tần suất rất nhỏ. Tuy nhiên, về công dụng tuyệt vời của tinh dầu trà tràm thì có lẽ không ai có thể chối cãi được.

Tinh-dầu-tràm-dưỡng-tóc

4, TINH DẦU OLIVE
Tinh dầu Olive phổ biến ở nhất ở Châu Âu do đặc trưng của khí hậu, tuy nhiên với rất nhiều công dụng làm đẹp thì tinh dầu Olive ngày càng phổ biến trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

5, TINH DẦU ARGAN
Việc sử dụng tinh dầu argan như một loại dưỡng tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường khiến cho tóc giảm khô, xơ và gãy rụng. Ngoài ra, đối với da đầu, tinh dầu argan còn giúp cung cấp dưỡng chất, giảm nấm ngứa.

Đối với tóc khô và gãy rụng, tinh dầu olive có tác dụng chống oxi hóa và kích thích hoocmon làm giảm rụng tóc và tăng cường rụng tóc. Thoa tinh dầu olive lên tóc và massage trước khi gội khoảng 30 phút để có một mái tóc chắc khỏe.

Mái tóc khi  sử dụng các loại hóa chất khiến cho tóc của chúng ta ngày càng khô vơ và hư tổn. Phuchoitochuton.net với 5 loại tinh dầu trên mong rằng sẽ giúp cho các chị (em ) luôn dữ được cho mình một mái tóc mềm mượt.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *