Bí quyết chăm sóc tóc trong 10 ngày

Bạn hãy nhớ rằng, cách chăm sóc tóc hư tổn sau đây có thể áp dụng cho mọi loại tóc và tình trạng da đầu của bạn. Hãy cứ kiên trì và đi đến cuối liệu trình 10 ngày này bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc, đó là điều chắc chắn.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC TRONG 10 NGÀY 1

1.Bổ sung thêm vitamin cho tóc

Thực phẩm giàu Protein, vitamin e được xem là thực phẩm vàng cho tóc. Hãy bổ sung ngay những loại trái cây tươi cho cơ thể cung cấp vitamin tức thì cho cơ thể. Các viên uống vitamin cũng giúp bạn cung cấp vitamin đều đặn cho cơ thể hàng ngày, tuy nhiên sự thật cho thấy rằng, vitamin từ các loại hoa quả, trái cây tươi cơ thể dễ hấp thụ và mang lại công dụng tuyệt vời hơn cho cơ thể.

Gợi ý đến bạn đọc : Một công thức bổ sung vitamin tuyệt vời cho tóc như sau: 1/2 quả chuối, 100g dứa, 50ml nước cam vắt. Tất cả đem xay nhuyễn với nhau là bạn có một ly sinh tố ngon để thưởng thức rồi

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC TRONG 10 NGÀY 2

2.Thư giản 5 phút hoặc tập yoga mỗi ngày

Tập Yoga hoặc nằm nghe nhạc hoặc thư giãn trong bồn tắm, hoặc lựa chọn bất cứ hình thức thư giãn nào mà mình yêu thích để  giúp bạn có thể hoàn toàn tách khỏi công việc, lo lắng bộn bề của cuộc sống để nạp lại năng lượng mới. Bạn đừng tưởng đó chỉ là những gì bộ não cần, đó cũng chính là nguồn sinh lực mới cho tóc phát triển bởi nó giúp lưu thông máu, kích thích chân tóc phát triển.

Nếu bạn chưa từng tập yoga, có thể gập đầu gối, mông tựa lên gót chân, giữ thẳng lưng, vươn cao hai tay lên đầu và gấp 2 bàn tay lại với nhau, hướng ngón trỏ lên trần nhà, nhắm mắt lại và hút vào, thở ra thật đều đặn. Làm như vậy trong 3-5 phút bạn nhé.

Xem thêm : 10 phương pháp phục hồi tóc chẻ ngọn hiệu quả nhất

3.Chiều chuộng mái tóc  thêm 5 phút

Việc chiều chuộng mái tóc khá đơn giản, không mất thời gian nhưng hiệu quả đó là sử dụng chính những ngón tay của bạn để massage da đầu và chân tóc. Nếu có thể, hay sử dụng các loại tinh dầu dưỡng để làm trơn giúp các ngón tay linh hoạt hơn trên da đầu. Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn những loại dầu gội và dầu xả thích hợp nhất với tóc của bạn.

BÍ-QUYẾT-CHĂM--SÓC-TÓC-TRONG-10-NGÀY--5

4.Kết quả khi áp dụng chế độ chăm sóc tóc

Với cách chăm sóc tóc đơn giản này chỉ sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy mái tóc có nhiều dấu hiệu tích cực: Tóc bớt khô, xơ rối trở nên mềm mại, có thể cảm nhận được ở cảm giác khi đưa tay vuốt tóc.Tóc vào nếp tốt hơn, tăng độ bóng. Da đầu thông thoáng tạo điều kiện cho tóc phát triển tốt nhất

Khi bạn kiên trì áp dụng cách chăm sóc tóc như trên chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe, suốn mềm và tràn đầy sức sống, hoàn toàn có khả năng tự bảo vệ trước tác động của môi trường và sẵn sàng đón nhận những đợt tạo kiểu mới.

LATORE