Mẹo cực độc khi phục hồi tóc uốn hỏng

Bạn đang băn khoăn với cách khắc phục hậu quả của tóc uốn hỏng hơn là cách chăm sóc tóc uốn. Chúng tôi thấu hiểu hiểu tâm trạng chán chường và thất vọng của bạn, xuất phát từ sự thấu hiểu đó, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

MẸO CỰC ĐỘC KHI PHỤC HỒI TÓC UỐN HỎNG 1

1.Khắc phục tình trạng tóc uốn hỏng.

Thường thì nguyên nhân khiến tóc bạn bị uốn học có khá nhiều tuy nhiên có thể kể đến các nguyên nhân chính như sau:

Chất lượng hóa chất mà salon tóc sử dụng cho tóc bạn

Tình trạng tóc của bạn

Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của nhân viên thực hiện uốn tóc.

Chăm sóc tóc uốn hỏng đôi khi bạn phải ngưng sử dụng dịch vụ hóa chất trong 4 – 6 tháng

Chăm sóc tóc uốn hỏng đôi khi bạn phải ngưng sử dụng dịch vụ hóa chất trong 4 – 6 tháng

Tuy nhiên, dù là do nguyên nhân gì đi nữa thì chúng ta đã và đang phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ vấn đề này. Đầu tiên, cách tốt nhất để khắc phục nhanh tình trạng tóc hư tổn nặng với biểu hiện của xơ rối, chẻ ngọn, bông xù, không vào nếp rất “ngứa mắt” này thì bạn cần mạnh dạn cắt bỏ hết phần tóc đã hư tổn ấy đi.

Khá nhiều bạn đọc lo ngại vấn đề cắt tóc ngắn sẽ không phù hợp với khuôn mặt, mất đi vẻ dịu dàng và nữ tính, ngoài ra còn khó kết hợp với thời trang đã định hình với mình nhiều năm. Chỉ có lời khuyên đưa ra ở đây là, cắt tóc ngắn ngoài việc mang đến bạn một chế độ chăm sóc đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn còn giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, đặc biệt thà bạn nhìn khác lạ còn hơn phải chịu đựng một mái tóc đã chết.

Đặc biệt hơn, sau khi cắt tóc bạn cũng nên kìm chế các sở thích liên quan đến sử dụng hóa chất và ngưng các dịch vụ này từ -6 tháng để đảm bảo tóc luôn được chăm sóc tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà bên dưới đây nhé! Sẽ rất hiệu quả

Xem tại : Điều trị gàu và rụng tóc đúng cách 

2.Những loại mỹ phẩm cần để chăm sóc tóc uốn hỏng.

– Cặp dầu gội xả dành cho tóc uốn, hoặc tóc hư tổn, tốt nhất nên chọn cặp gội xả dành cho tóc hư tổn. Dầu gội nên chọn loại có nhiều hợp chất nano, hạt dưỡng để bao phủ toàn bộ sợi tóc giúp tóc mềm mượt.

– Kem ủ , kem hấp dành cho tóc hư tổn: Nên chọn loại có nhiều dưỡng chất và vitamin giúp phục hồi, làm mượt tóc khô cháy và bị thô ráp.

– Tinh dầu dưỡng, nên chọn loại có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn tối đa. Nếu tinh ý bạn nhớ chọn loại tinh dầu nhưng không bị bết tóc, vừa giúp massage thư giãn nữa nhé.

– Xịt dưỡng tóc vào nếp, định hình nếp tóc

– Xịt dưỡng bảo vệ tóc khi ra ngoài ánh nắng

– Tinh dầu bưởi ( nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hơn )

Với sự kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc như trên thì chỉ sau 1 tuần bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự đổi khác trên mái tóc của mình, và chắc chắn sau vài tháng bạn sẽ có ngay mái tóc bóng khỏe, suôn mượt đấy! Chúc bạn thành công!

LATORE