Siêu phẩm ringo – tại sao lại cho là tốt ?

ringo

Với câu hỏi Tại sao là cho là tốt của sản phẩm ringo hiện nay rất dược mọi người chú ý và quan tâm đến. Sản phẩm mới có xuất xứ từ Nhật Bản này không những được tin dùng mà khiến các chị (em ) phải tìm bằng được để sử dụng, hãy cùng chúng tôi tham khảo những bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Lượn qua một vài facebook hay google và một số diễn đàn có các chị có thể thấy rất nhiều chị em hỏi về chất lượng dầu gội, xả và dưỡng Ringo – một sản phẩm của công nghệ Nhật Bản. Hôm nay phuchoitochuton.net xin mạn phép có bài đánh giá tổng quan tổng hợp ý kiến của các khách hàng đã dùng và ý kiến của shop.

ringo

1.Dầu gội Ringo -Tại sao cho là tốt ?

Theo đánh giá của nhiều chị em thì cặp dầu gội và dầu xả cho mùi thơm dịu nhẹ, gội tương đối sạch gầu và không có dầu, khi xả cảm giác rất thích.

Còn về dầu dưỡng thì tác dụng rất tốt cho tóc hư tổn: khô, xơ, gãy, rụng, tóc biết.

2. Phục hổi tóc Ringo sử dụng giới hạn bao lâu ?

Với tóc hư tổn nặng, tần xuất dùng là hấp nóng hoặc lạnh 1 lần/ tuần, còn lại các chị có thể hấp 1 tháng 1 lần, như vậy với chai 550ml, các chị có thể dùng từ 6 tháng là ít nhất.

3. Phục hồi tóc Ringo Nhật bản giá bán tại Việt Nam bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, một cặp dầu gội, xả của Ringo có giá 760k, một số shop phân phối giá khá sát là 720k kèm một số CT khuyến mãi định kỳ cho 2 chai, một chai gội, một chai xả 750ml.

Phục hồi Ringo Keratin 550ml có giá 560k, gía bình quân của thị trường, tuy nhiên có một số shop bán thấp hơn, tầm 520k, có thể free ship nội thành cho các chị.Cả bộ ba sản phẩm các shop thường bán tầm 1260k, với bộ ba này các chị có thể dùng từ 5-8 tháng tuỳ theo mức độ sử dụng của từng người.

Bộ ba sản phẩm Ringo có thể dùng được 5 – 8 tháng.

4. Cặp gội , xả Ringo sử dụng được bao lâu ?

Với dung tích 750ml, bộ dầu gội, xả của Ringo các chị có thể dùng tới 6 – 8 tháng tuỳ mùa và tuỳ mức độ sử dụng chỉ với 720k – 760k.

4 Lựa chọn hoàn hảo này sẽ giúp cho các bạn cũng như các chị (em ) có một mái tóc đẹp như ý. Chúng tôi cam kết với sản phẩm, tóc không đẹp sẽ hoàn lại chi phí. Đảm bảo 100% hàng thật khi khách hàng sử dụng, chúc quý khách hàng thành công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *